บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Schneider-Sunshine Mechanical Group Co.,Ltd.

อย่างดี เครื่องอัดอากาศแบบสกรูปราศจากน้ำมัน สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องอัดอากาศแบบสกรูปราศจากน้ำมัน สำหรับการขาย
เครื่องอัดอากาศแบบสกรูของคุณขายดีในประเทศของเราและขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนในเวลาและตอบกลับอย่างรวดเร็ว!

—— นายเคอร์รี่โรบินสัน

ฉันชอบคอมเพรสเซอร์ของคุณมันแข็งแกร่งและเชื่อถือได้

—— ทอม

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Schneider-Sunshine Mechanical Group Co.,Ltd.

1 2 3
Shanghai Schneider-Sunshine Mechanical Group Co.,Ltd. Shanghai Schneider-Sunshine Mechanical Group Co.,Ltd. Shanghai Schneider-Sunshine Mechanical Group Co.,Ltd.
FactoryPanoramic FactoryPanoramic Office corner

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : แสงแดดชไนเดอ
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Shanghai Schneider-Sunshine Mechanical Group ได้รับความร่วมมือจาก Schneider Investment Group (แคนาดา), Shanghai Sunshine Co. , Ltd และ TMC Group (อิตาลี) และดำเนินธุรกิจหลักในการผลิตคอมเพรสเซอร์, การขาย, การบริการลูกค้าและเทคโนโลยี R&D เรามีเทคโนโลยีที่มีประสบการณ์เต็มรูปแบบอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงระบบการประกันคุณภาพที่สมบูรณ์และบริการหลังการขายที่ดี เรามีผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์ที่หลากหลายรวมถึง Screw Air Compressor, Magnetic Magnetic Compressor, Screw Screw Process, คอมเพรสเซอร์ Vane, ปราศจากน้ำมันคอมเพรสเซอร์, อุปกรณ์ฟอกอากาศ, Air Drier, ระบบตรวจสอบระยะไกลตาม IOT เป็นต้นและความสามารถของผลิตภัณฑ์ของเรา ครอบคลุมตั้งแต่ 1 m³ / นาทีถึง 100 m³ / นาที ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองโดย“ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงของเซี่ยงไฮ้”“ แนะนำผลิตภัณฑ์ก่อสร้างวิศวกรรม” นอกจากนี้ บริษัท ของเราคือ ISO9001: 2008 และ ISO14001: 2004 องค์กรที่ได้รับการรับรองและเป็นหนึ่งในองค์กรระดับสูงของรัฐ

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท กองกำลังวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งของเขาอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงได้แนะนำผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นสูงใหม่ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักร, อุตสาหกรรมเบา, อาหาร, ปิโตรเลียม, เคมี, โลหะ, ไฟฟ้า, การก่อสร้างในเมือง, การวิจัยทางการแพทย์และการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เพื่อการป้องกันประเทศและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายทั่วประเทศและยุโรปอเมริกาและแอฟริกา

มุมสำนักงานของ บริษัท พื้นที่สำนักงานกว้างขวางและแผนกต่างๆทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อให้บริการลูกค้าที่รวดเร็วและสะดวกสบาย

บริษัท ปฏิบัติตามนโยบายกลุ่มอย่างเคร่งครัดโดยยึดมั่นใน“ คนที่มุ่งเน้นความน่าเชื่อถือเป็นอันดับแรกการบริการลูกค้า” ตามวัตถุประสงค์ ส่งเสริม“ การจัดการทางวิทยาศาสตร์การผลิตที่ซับซ้อน” ตามแนวคิดการจัดการ ยึดมั่นใน "การทำงานร่วมกันทำดีกว่า boehner นวัตกรรม" เพื่อจิตวิญญาณขององค์กร; องค์กรการผลิตจะเป็น "ระบบอากาศชั้นหนึ่ง" เป็นเป้าหมาย บริษัท ในด้านเทคโนโลยีคุณภาพการจัดการและอุปกรณ์ในตำแหน่งผู้นำอุตสาหกรรมเดียวกัน บริษัท จะเป็นเช่นเคยกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงบริการที่ดีเยี่ยมร่วมมืออย่างจริงใจ กับเพื่อนทั้งที่บ้านและต่างประเทศสร้างยอดเยี่ยม

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Schneider-Sunshine Mechanical Group Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. xie

โทร: 86-18017662766

แฟกซ์: 86-021-66053333

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)